SEO Website: Xu hướng Marketing bền vững, hiệu quả

0
901
seo-website-xu-huong-marketing-ben-vung-hieu-qua

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến cho người làm marketing những cơ hội tiếp thị vượt trội mà người làm marketing rất khó có thể tưởng tượng và nắm bắt, thực hiện so với các thời kỳ trước đó.

Một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là SEO website. Có thể nói đây là một trong những chiến lược marketing mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững. Tuy nhiên, để phương án SEO đạt hiệu quả nhất định, mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao thì lại không phải là vấn đề đơn giản. 

SEO website và những điều bạn chưa biết

SEO website được biết đến như một phương pháp Marketing mang lại hiệu quả khá bền vững chứ không phải ngắn hạn như một số hình thức khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về cách thức cũng như cách mà SEO mang lại hiệu quả trong marketing. SEO được hiểu là tối ưu công cụ tìm kiếm mà công cụ tìm kiếm phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Google, chính vì vậy SEO thường được hiểu cụ thể là tối ưu với Google hay đưa website lên TOP Google.

Về cơ bản, SEO bao gồm 2 phần: SEO Onpage và SEO Offpage. Cụ thể đó là những công việc khi thực hiện SEO website để tối ưu, giúp website thân thiện hơn với người dùng cũng như giúp nhiều người biết đến website của bạn thông qua nhiều trang thông tin khác. Tùy theo mỗi công ty cùng các ngành đặc thù khác nhau, chiến lược SEO website cùng marketing của mỗi đơn vị cũng sẽ có sự khác nhau nhất định.

Tại sao SEO website được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn SEO website, bởi lẽ đây là một trong những phương pháp Marketing mang lại khá nhiều lợi ích so với các công cụ khác. Một trong những lợi ích nổi bật đầu tiên của SEO đó là tiết kiệm chi phí. So với hình thức chạy quảng cáo tại Google hay Facebook thì SEO chiếm ưu thế hơn hẳn về chi phí đầu tư. Theo các nghiên cứu chỉ ra thì SEO là lựa chọn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoàn hảo. Minh chứng công cụ SEO tiết kiệm được khoảng 30 đến 60% chi phí cho doanh nghiệp.

Chi phí SEO không cao bằng các công cụ Marketing khác nhưng hiệu quả mang đến rất ấn tượng. SEO góp phần giúp doanh nghiệp thu hút thành công đối tượng khách hàng, đồng thời cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường nâng cao kết quả kinh doanh, tạo sự tin tưởng cho doanh nghiệp đến 70%.

Nguyễn Gia – Đơn vị SEO website chuyên nghiệp, uy tín

Như đã nói, không phải ai cũng hiểu về cách thức cũng như cách mà SEO mang lại hiệu quả trong marketing. SEO nổi bật với nhiều ưu điểm. Vì thế không ngạc nhiên khi rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang theo đuổi nó. Tuy nhiên để SEO mang lại hiệu quả như đã phân tích ở trên thì việc thực hiện hay lên chiến dịch SEO website lên top cũng cần cân nhắc kỹ càng.

Giải pháp cho nhiều doanh nghiệp hiện chưa xây dựng được đội ngũ SEO chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn một thứ hạng tìm kiếm cao đó là tìm đến những đơn vị SEO chuyên nghiệp, uy tín để tìm sự hỗ trợ. Một trong những đơn vị uy tín, được đánh giá cao hiện nay trên thị trường đó là Leadgle.

Công ty Nguyễn Gia ra đời cung cấp các dịch vụ liên quan đến SEO, mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển trên môi trường Internet. Mặc dù mới thành lập, Nguyễn Gia là đơn vị SEO có uy tín cùng các dịch vụ hỗ trợ SEO website đa dạng, mang lại hiệu quả cao.

Với tư duy SEO bền vững, chúng tôi luôn nhắm tới lợi ích của khách hàng và giá trị từ SEO mang lại. Với hơn 4 năm kinh nghiệm và hơn thế nữa, Công ty Tư vấn Marketing Nguyễn Gia lên kế hoạch SEO phù hợp cho từng khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ SEO, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website nguyengiaseo.vn hoặc hotline: 0903558639 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here